Who Kill Sara? หญิงสาวที่ตกน้ำเสียชีวิต ได้ทำให้คนรอบตัวกลายเป็นผู้ต้องสงสัย

Who Kill Sara? หญิงสาวที่ตกน้ำเสียชีวิต ได้ทำให้คนรอบตัวกลายเป็นผู้ต้องสงสัย

                ด้วยกระแสการเสียชีวิตปริศนากลางแม่น้ำเจ้าพระยาของดาราสาว แตงโม นิดา ที่กำลังเป็นที่สนใจและพูดถึงกันแทบจะทุกวงการอยู่ในขณะนี้ ทำให้เราอดไม่ได้ที่จะนึกไปถึงคำพูดหนึ่งของนักเขียนชื่อดังแนวสืบสวนสอบสวนอย่าง อกาธา คริสตี้ (Agatha Christie) ที่ได้เคยกล่าวเอาไว้ว่า “มนุษย์เราแทบไม่มีใครเป็นอย่างที่เห็น ” ซึ่งถือเป็นคำคมของเธอ ที่เราจะได้พบในซีรีส์แนวสืบสวนระทึกขวัญอย่าง ‘Who Kill Sara?’ หนึ่งในซีรีส์ของ Netflix ด้วยเช่นกัน

               Who Kill Sara? เป็นซีรีส์แนวสืบสวนสัญชาติเม็กซิโก ซึ่งมีด้วยกันถึง 2 ซีซันแล้วในตอนนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการสืบหาความจริงของ ซารา ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางน้ำที่มีเงื่อนงำซ่อนอยู่ และปริศนาการเสียชีวิตของเธอก็ค่อยๆ โผล่ออกมาทีละตอน แล้วใครกันที่เป็นคนลงมือสังหารซารา?

               ใครสนใจซีรีส์แนวนี้ หรือกำลังอินกับข่าวคราวการเสียชีวิตปริศนาของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ก็น่าจะอินกับซีรีส์เรื่องนี้ได้ไม่ยาก เพราะซีรีส์จะพาเราไปไขปริศนาการเสียชีวิตของซารา ในขณะที่เธอกำลังเล่นพาราเซลลิ่ง หรือกระโดดร่มทางเรือ จู่ๆ สายคาดนิรภัยและสายร่มชูชีพของเธอเกิดขาดกะทันหัน จากเหตุการณ์ที่น่าจะเป็นแค่อุบัติเหตุธรรมดา แต่กลับมีเงื่อนงำมากมาย ทำให้ อเล็กซ์ พี่ชายของซาราเริ่มสงสัย ครอบครัวลาซกาโน ที่บังคับให้เขาต้องติดคุกแทน โรดอลโฟ ซึ่งเป็นแฟนของซารานานถึง 18 ปี อีกทั้งยังเป็นสาเหตุให้แม่ของเขาเสียชีวิตอีกด้วย

              หลังจากที่ อเล็กซ์ พ้นโทษออกมาจากคุกก็เริ่มสืบหาความจริง และได้รับความช่วยเหลือจากข้อความปริศนาที่ส่งมาให้เขาเรื่อยๆ เกี่ยวกับเบาะแสต่างๆ ที่จะชี้ตัวคนร้ายได้ และผู้ต้องสงสัยอย่างครอบครัวลาซกาโน ที่ทำเอาคนดูสับสนมากว่าใครเป็นฆาตกรกันแน่ เพราะแต่ละครั้งที่หลักฐานโผล่มา ก็ทำให้คนนู่นคนนี้ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ไม่ว่าจะเป็น มาเรียนา แม่ของโรดอลโฟที่เป็นคนเช็ดรอยนิ้วมือบนเรือ และทำลายหลักฐานสำคัญเพื่อปกป้องลูกๆ แต่กลับทำให้ โรดอลโฟ ต้องจมอยู่กับความผิดที่เขาคิดมาตลอดว่าเขาเป็นคนที่ทำให้ซาราต้องเสียชีวิต ด้าน เอลิซ่า น้องสาวของโรดอลโฟที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับธุรกิจมืดของครอบครัวตัวเองเลย เธอจึงร่วมมือกับอเล็กซ์แล้วสืบหาความจริงไปด้วยกัน

           ใครคือฆาตกรที่ฆ่าซารากันแน่? ลองไปตามหาคำตอบกันได้แล้ววันนี้ทาง Netflix

#Who Kill Sara? #รีวิวหนังใหม่ #รีวิวหนังฝรั่ง