รีวิวมินิซีรี่ย์เรื่อง Page Turner

รีวิวมินิซีรี่ย์เรื่อง Page Turner

ซีรี่ย์เรื่อง Page Turner เป็นมินิซีรี่ย์เกาหลีแนวโรงเรียน ดนตรี โรแมนติก คอมเมดี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นสามคนที่มีลักษณะแตกต่างกันออกไป และต้องมาเกี่ยวพันกันด้วยการเล่นดนตรีและกีฬา ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นคิมโซฮยอน ที่มารับบทเป็น  ยุนยูซึล นักเรียนสาวแสนน่ารัก เธอเรียนเก่งจนติดอันดับเด็กอัจฉริยะที่เป็นอันดับ1ของโรงเรียน โดยเธอเป็นคู่ปรับตัวดีของซอจินมกนักเรียนเรียนดีอันดับ2ของโรงเรียน แม่ของยูซึลนั้นเคยเป็นนักเปียโนมาก่อนแต่ไม่สามารถทำตามความฝันของตัวเองให้สำเร็จได้

เธอจึงพยายามที่จะกดดันให้สาวน้อยยูซึล ทำตามความฝันแทนเธอ และถึงยูซึลจะต้องทนทุกข์เพราแบกความฝันของแม่เอาไว้ เธอก็ยังเป็นคนที่มั่นใจในตนเองและไม่ชอบรับความช่วยเหลือจากคนอื่น คนต่อมาคือชินแจฮา มารับบทเป็น ซอจินมก นักเรียนตัวท็อปในโรงเรียนแต่ก็ยังเป็นรองจากยุนยูซึลอยู่ดี เพราเหตุนี้เองที่ทำให้เขาไม่ค่อยชอบและไม่ถูกกับยุนยูซึล โดยในวัยเด็กเขาเคยเรียนเปียโนกับแม่ของยูซึล ซอจินมกมีนิสัยเป็นคนเย็นชาแข็งกระด้าง ไม่สนใจ สนใจเพียงแต่ตัวเองเท่านั้น และในขณะที่ทุกคนต่างมองว่าเขาเป็นคนแบบนั้น แต่ลึกๆข้างในเขากลับเป็นคนที่อ่อนโยน และต้องการความรัก และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำนั้นก็คือจีซู ที่มารับบทเป็น จองชาชิก นักกีฬาคนเก่งที่กวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่เขากลับเป็นคนที่หัวร้อนง่ายมาก และเรื่องที่จะมากระตุกต่อมหัวร้อนของเขาก็คือ เมื่อมีใครก็ตามมาดูถูกแม่ของเขา นิสัยส่วนตัวของจองชาชิกคือเป็นคนอบอุ่นและรักแม่มาก ถึงเข้าจะเป็นคนที่ไม่ค่อยฉลาดแต่ก็สามารถที่จะเรียนรู้ได้ไว โดยมินิซีรี่ย์เรื่อง Page Turner สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu

เนื้อเรื่องย่อของมินิซีรี่ย์เรื่อง Page Turner

มินิซีรี่ย์เรื่อง Page Turner เปิดเรื่องราวมาที่ เด็กวัยรุ่นสามคนที่มีลักษณะแตกต่างกันออกไป คนแรกคือ ยุนยูซึล นักเรียนของโรงเรียนมัธยมศิลปะ และยังมีพรสวรรค์ในเรื่องของการดีดเปียโนด้วย

คนที่สองคือ ซอจินมก ชายหนุ่มผู้ที่เคยอยากเป็นนักเปียโนเมื่อตอนเป็นเด็ก และในวันหนึ่งที่ ยุนยูซึล ได้ประสบอุบัติเหตุจนไม่สามารถเล่นเปียโนได้อีก เธอจึงได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ของเธอได้แก่ ซอจินมก และ จองชาชิก แล้วเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามชมได้ในมินิซีรี่ย์เรื่อง Page Turner

ความประทับใจหลังดูมินิซีรี่ย์เรื่อง Page Turner

ซีรี่ย์เรื่องนี้น่ารัก อบอุ่นหัวใจ จากมิตรภาพความเป็นเพื่อนของตัวละคร เรียกได้ว่าดูไปยิ้มไป ที่สำคัญคือมินิซีรี่ย์เรื่อง Page Turner มีจำนวนตอนไม่มาก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่อยากหาซีรี่ย์ดูสักเรื่องนึง 

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

#PageTurner #รีวิวมินิซีรี่ย์ #รีวิวหนังใหม่