รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง The Willoughbys (2020) วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง The Willoughbys (2020) วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง The Willoughbys (2020) วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นแนวครอบครัว คอมเมดี้ ผลงานการสร้างจาก BRON Animation โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นทิม เป็นพี่ชายคนโตที่มีหน้าที่ดูแลน้องๆอีก 3 คน เพราะพ่อแม่พวกเขาไม่เคยสนใจลูกๆเลย ต่อมาคือเจน เป็นสาวน้อยน่ารักที่สดใสร่าเริง มองโลกในแง่ดีเสมอ และยังร้องเพลงเพราะอีกด้วย

ต่อมาคือฝาแฝดบาดาบี เป็นฝาแฝดน้องเล็กของบ้าน ทั้งคู่มีความตลกและฉลาด แถมยังเข้าขากันได้ดี และตัวละครสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้นก็คือพี่เลี้ยงหัวฟู เป็นพี่เลี้ยงผู้ที่ให้ความช่วยเหลือพวกเด็กๆ ตลอดเวลา ต่อมาคือกัปตันเมลานอฟ เป็นโรงงานทำขนม ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง The Willoughbys (2020) วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเมื่อปี 2563

เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง The Willoughbys (2020) วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง The Willoughbys (2020) วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย เปิดเรื่องราวมาที่ 4 พี่น้องวิลโลบี้นำโดย ทิม พี่ชายคนโต เจน น้องสาวคนรอง และฝาแฝด บาดาบี น้องของบ้าน ทั้ง 4 อาศัยอยู่ในบ้านเดียวกันกับพ่อแม่ แต่พ่อแม่กลับไม่เคยดูแลเอาใจใส่เลี้ยงดูลูกๆ ปล่อยให้พวกเขาต้องอดมื้อกินมื้อ ในทุกวัน ทิม พี่ชายคนโตจะต้องร้องขอให้พ่อแม่แบ่งอาหารให้น้อง ๆ ได้กินบ้าง แต่ก็ไม่เป็นผล ทั้งๆ ที่ตระกูลวิลโลบี้เป็นตระกูลที่เคยยิ่งใหญ่มาก่อน

เด็กทั้ง 4 จึงเกิดปมขึ้นในใจว่าทำไมพ่อแม่แท้ๆ ถึงทำแบบนี้กับพวกเขา จนพี่น้องทั้ง 4 รู้สึกทนไม่ไหวและรวมหัวกันหาทางให้พ่อแม่ออกไปจากบ้านนี้ ทั้งหมดจึงคิดทำโบรชัวร์ทริปท่องเที่ยวออกมาและนำไปหลอกให้พ่อกับแม่ออกไปเที่ยว หลังจากพ่อแม่ออกไปเที่ยวรอบโลก เด็กๆ ก็ได้ครองบ้านของพวกเขาอย่างสมใจ แต่ก็นะถึงสนุก แต่ก็ไม่สามารถอยู่กันเองได้ และหลังจากนั้นพ่อแม่ที่ไปเที่ยวก็ได้จ้างพี่เลี้ยงผู้หญิงหัวฟูคนหนึ่งมาดูแลเด็กๆ ทั้งสี่คน และนั้นเองที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด บทสรุปของเรื่องจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมทาง Netflix กับภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง The Willoughbys (2020) วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง The Willoughbys (2020) วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

อนิเมชั่นเรื่องนี้สนุกมาก 4 พี่น้องวิลโลบี้น่ารัก เนื้อเรื่องเดินดี มีความผจญภัย เราสามารถดูได้เรื่อยๆ เพลินๆ และตัวละครฝาแฝดบาดาบีก็เป็นตัวที่คอยส่งมุขตลกให้เนื้อเรื่องมีอะไรมากขึ้น ในภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง The Willoughbys (2020) วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

#TheWilloughbys #Netflix #รีวิวหนังใหม่