รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง Easy A อีนี่…แร๊งงงส์

รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง Easy A อีนี่...แร๊งงงส์

ภาพยนตร์เรื่อง Easy A อีนี่…แร๊งงงส์ เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ วิลล์ กลัค โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเอ็มมา สโตน ที่มารับบทเป็น โอลีฟ เพนเดอร์แกสท์ เด็กสาวไฮสคูลชาวอเมริกันธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่ได้ตัดสินใจจะไม่ ธรรมดาๆ เหมือนเด็กสาวทั่วไปอีกต่อไป

คนต่อมาคือเอลี มิชัลก้า รับบทเป็น ริแอนนอน เพื่อนซี้ สุดป๊อป ของสาวโอลีฟ ที่อยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับวันหยุดสุดสัปดาห์ของโอลีฟเป็นที่สุด คนต่อมาคืออแมนดา ไบน์ มารับบทเป็น มารีแอนน์ สาวที่ได้ฉายาว่า เจ้ากรมข่าวลือตัวแม่ประจำโรงเรียน คนต่อมาคือโธมัส เฮเดน เชิร์ช รับบทเป็น มิสเตอร์กริฟฟิธ คุณครูคนโปรดที่สอนภาษาอังกฤษของโอลีฟ

คนต่อมาคือลิซา คุดโรว์ รับบทเป็น ครูแนะแนวของโรงเรียน ที่ให้คำแนะนำเรื่องต่างๆแก่โอลีฟ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือแดน เบิร์ด รับบทเป็น เพื่อนนักเรียนที่ต่ำต้อยของโอลีฟ ภาพยนตร์ Easy A อีนี่…แร๊งงงส์ เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2553

เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง Easy A อีนี่…แร๊งงงส์

ภาพยนตร์เรื่อง Easy A อีนี่…แร๊งงงส์ เปิดเรื่องราวมาที่ โอลีฟ สาวน้อยน่ารักวัยไฮสคูลธรรมดาๆทั่วไป เธอเป็นเด็กสาวที่ไม่ได้เป็นที่รู้จักของคนในโรงเรียน หรือเรียกง่ายๆว่า เธอไม่ใช่สาวป็อป แต่แล้วเพียงข้ามคืนความป๊อปของเธอก็มากเร็ว มาไว ยิ่งกว่าพลุแตก เมื่อโอลีฟใช้ข่าวฉาวสร้างชื่อเม้าท์กระจายให้ตัวเอง ทำให้เพื่อนๆ ของเธอหันมาเป็นปฏิปักษ์กับเธอ ส่วนบรรดาผู้ใหญ่ในโรงเรียนก็ต่างเป็นห่วงตัวเธอ ไม่ว่าจะเป็นคุณครูคนโปรดของเธอหรือครูแนะแนวก็ตาม

แต่ด้วยความเข้าใจจากคุณพ่อคุณแม่ไม่สนไม่แคร์ใคร และความช่วยเหลือจากหนุ่มที่แอบชอบเธอมานาน โอลีฟจึงเปลี่ยนแปลงตัวตนใหม่ที่ให้เป็นคนที่แร็งส์ และสยบข่าวลือในแบบของเธอเอง แล้วบทสรุปของเรื่องราวจะเป็นอย่างไร โอลีฟจะสงบข่าวลือได้สำเร็จหรือไม่ ต้องติดตามชมทาง Netflix กับภาพยนตร์เรื่อง Easy A อีนี่…แร๊งงงส์

ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์เรื่อง Easy A อีนี่…แร๊งงงส์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังแนวไฮสคูล ที่เนื้อเรื่อง สนุก เข้มข้น น่าติดตาม นอกจากนี้หนังยังมีการพูดถึงมุมมองต่างๆ ที่เด็กวัยรุ่นมักจะเจอ ทั้งปัญหาในโรงเรียน ปัญหาครอบครัว หรือแม้กระทั่งปัญหาความรัก รวมๆแล้วคือสนุก แนะนำว่าใครที่เป็นสาวกหนังไฮสคูลอยู่แล้ว ก็ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ กับภาพยนตร์เรื่อง Easy A อีนี่…แร๊งงงส์

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

อ้างอิงภาพจาก www.primevideo.com 

#รีวิวหนังใหม่ #รีวิวหนังฝรั่ง #Easy A อีนี่…แร๊งงงส์